KHÓA HỌC BÁN HÀNG TIKTOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

KHÓA HỌC BÁN HÀNG TIKTOK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
HƯỚNG DẪN MỞ KHOÁ GIỚI HẠN ĐƠN HÀNG (2)

TikTok là một trong những mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ước tính mỗi người Việt Nam truy cập ứng dụng TikTok từ 12-15 lần/ngày. Theo đó TikTok Shop tuy ra đời trong thời gian ngắn nhưng được coi là “tân binh khủng long” của thị trường E-commerce.

Từ tháng 06/2022, Lameco được biết đến là đơn vị TikTok Shop Partner chính thức tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành công ty dẫn đầu trong mô hình vận hành và phát triển gian hàng trên thị trường thương mại điện tử, chúng tôi sẽ đồng hành và tối ưu hoá việc kinh doanh trên sàn giúp nhà bán hàng phát triển gian hàng lâu dài, bền vững.

MofexonBGqnvN5Xh3RW17yZyQF8MhH7v5Lii0g8 8ZlTXXgnhc2dX18bh HWoxtDKFT0oQdTuzygdbN7Q1UwFCi0 iOivcr2s8jYChAzEKE7mXDe7lgkGp7 Hzws9wpZQ0RvzO7pNPaqRivrR 2Oo7s

Với kinh nghiệm 6+ năm triển khai bán hàng trên sàn thương mại điện tử, hiện nay Lameco đã đồng hành cùng 1000+ gian hàng với 10+ ngành hàng khác nhau: sức khoẻ, gia dụng, sắc đẹp,….

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng Lameco đã có những thành tích đột phá, khẳng định uy tín và chất lượng của mình. Gần đây nhất, dự án #LMCGR nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Lameco đã nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng MCN có GMV (**) cao nhất tuần và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong thời gian tới. Không chỉ vậy chúng tôi đã đồng hành. 


cAAAAASUVORK5CYII=

                                                                        TOP 4 MCN TIKTOK CÓ GMV CAO NHẤT TUẦN 6