LAMECO REVIEW GIAN HÀNG HIKI86

LAMECO REVIEW GIAN HÀNG HIKI86
lameco-review-gian-hang-HIKI86

Thông tin gian hàng

  • Tên shop: HIKI86;
  • Link shop: https://shopee.vn/hiki68store;
  • Ngành hàng: Thời trang nữ;
  • Tổng sản phẩm: 78;
  • Đánh giá: 5.0 (95 đánh giá);
  • Tham gia: 13 tháng trước;
  • Tỷ lệ phản hồi: 86% (trong vài giờ);
  • Người theo dõi: 17.6K

Đánh giá chi tiết và gợi ý giải pháp

STTREVIEW| HẠN CHẾGỢI Ý TỪ LAMECO
1Mô tả shop và Mô tả sảm phẩm có chứa thông tin của Người bán (Số điện thoại) và liên kết trang web ngoài (Facebook, Zalo). Điều này là vi phạm chính sách của Shopee, Shop cần gỡ ngay.
2Banner trang trí và nhận diện thương hiệu sơ sài, chứa thông tin của người bán (số điện thoại) là vi phạm chính sách của Shopee.Nên điều chỉnh giao diện phù hợp với dòng sản phẩm và chương trình chạy trong ngày/tuần/tháng để tối ưu hiển thị và trải nghiệm người mua.

Shop nên làm 2 bộ giao diện, giao diện cho web và giao diện cho app để phù hợp với hành vi trải nghiệm của khách hàng. Phương thức: có thể dùng các phần mềm sử dụng đơn giản như CANVA, Adobe PS để tạo trang trí đẹp và thu hút cho gian hàng.
3Tiêu đề sản phẩm chứa tiền tố [ SIÊU SALE ] [FULL TAG CHÍNH HÃNG] … là chưa chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Shopee và khiến khách hàng khó tìm thấy sản phẩm của gian hàng.Rà soát lại toàn bộ sản phẩm trong gian hàng, sửa tên sản phẩm theo tiêu chí gợi ý sau: https://bit.ly/dat-ten-san-pham-chuan.
4Hình ảnh sản phẩm thật và bắt mắt, tạo sự chân thật và uy tín cho khách hàng. Tuy nhiên, tất cả sản phẩm đều chưa được thêm video mô tả.Video sản phẩm là quan trọng và cần thiết cho mỗi sản phẩm trên gian hàng. Video sản phẩm nên đề cập tới thương hiệu/ quy trình sản xuất/ chất liệu/ kết cấu sản phẩm. Độ dài trên 30s là hợp lý.
5Mô tả sản phẩm sắp xếp thông tin còn lộn xộn, dùng quá nhiều icon và ký tự đặc biệt. Đã có Hashtag nhưng chưa chuẩn SEO, bộ máy tìm kiếm không thể nhận diện trên các hashtag này.Đồng bộ mô tả sản phẩm theo 1 form cố định để khách hàng tiện theo dõi.

Bổ sung hashtag liên quan tới thương hiệu, tính chất, đặc điểm, dịch vụ sản phẩm, từ khóa liên quan tới dòng sản phẩm/ ngành hàng. Hashtag nên là từ đơn và không dấu, không giới hạn số hashtag trong nội dung.
6Tỷ lệ phản hồi chat 86% là cực thấp, ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ chốt đơn của shop và trải nghiệm mua sắm của khách hàng.Cải thiện quy trình vận hành và chăm sóc khách hàng, phân chia và tối ưu thời gian trong ngày cho việc quản lý vận hành gian hàng.

Lameco cũng đã có bài viết hướng dẫn NBH kéo tỷ lệ phản hồi chat lên 100% chỉ sau 1 ngày tại: https://bit.ly/3wYwO1u.
7Tỷ lệ 95 đánh giá/ 17.6K follow ~ 1/18. Rất có thể Shop đang dùng phần mềm buff follow ảo, trường hợp này rất gây hại đến Shop Xem thêm quy định mới về việc Buff chỉ số ảo tại đây: https://bit.ly/quy-dinh-buff-chi-so-aoCần sử dụng các phương pháp chính thống và công cụ từ chính Shopee để tăng lượt theo dõi gian hàng bền vững như Ưu đãi Follower, Shopee Feed, Shopee Live,…

Đầu tư thêm gói Shopee Mission Game của Shopee là giải pháp tốt để tăng tệp khách hàng follow shop thật và chất.
8Shop chưa đăng ký gói Freeship Extra, đây là gói kích thích hiển thị mà shop nên tham gia để đạt được những lợi ích mang đến từ Shopee, khách hàng mua sản phẩm của shop sẽ được trợ giá vận chuyển.Shop tìm hiểu và đăng ký mua tại: https://bit.ly/Freeship-extra.
Lameco review gian hàng HIKI86.

Kết luận

Shop còn nhiều những nhược điểm nên thay đổi ngay:

1. Nên tổ chức nhiều deal/event để cải thiện tệp Follow Shop nhanh và đúng tệp sản phẩm;

2. Mở rộng tệp khách hàng hơn nữa để có thể đẩy cao doanh thu và lợi nhuận cho shop;

3. Tối ưu sản phẩm (tiêu đề, hình ảnh, video, mô tả, hashtag,…) chuẩn SEO theo gợi ý của Lameco;

4. Xây dựng quy trình vận hành thật tốt để phát triển thương hiệu lâu dài;

5. Kết hợp các công cụ marketing nội sàn và ngoại sàn để gia tăng hiển thị và doanh thu hợp lý

Đăng ký review gian hàng

Đồng hành cùng Nhà bán hàng Shopee, Lazada mùa dịch, Lameco hỗ trợ “khám bệnh” gian hàng chuẩn theo các tiêu chí sàn. Từ đó đưa ra giải pháp giúp Nhà bán hàng hoàn thiện và nâng cấp gian hàng trong tương lai.

Lameco tự hào là Agency cung cấp giải pháp kinh doanh TMĐT đa sàn với bề dày 5+ năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được Lameco tư vấn miễn phí!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest