LAMECO REVIEW GIAN HÀNG T&N T-SHIRT COLLECTION

LAMECO REVIEW GIAN HÀNG T&N T-SHIRT COLLECTION
lameco-review-gian-hang-t-shirt

Thông tin gian hàng

  • Tên gian hàng: T&N T-SHIRT COLLECTION
  • Link shop: https://shopee.vn/aothun_t.ntshirtcollection
  • Ngành hàng: Thời Trang Nữ
  • Tổng sản phẩm: 16
  • Đánh giá: 0
  • Tham gia: 4 Tháng Trước
  • Tỷ lệ phản hồi: 81% (Trong Vài Phút)
  • Người theo dõi: 512

Đánh giá chi tiết và gợi ý giải pháp

STTNỘI DUNG REVIEW | HẠN CHẾGỢI Ý TỪ LAMECO
1Đây là shop mới bắt đầu bán hàng trên Shopee nên chỉ có 512 Follower là khiêm tốn, chỉ số vận hành còn yếu.Cần sử dụng các phương pháp chính thống và công cụ từ chính Shopee để tăng lượt theo dõi gian hàng bền vững như Ưu đãi Follower, Shopee Feed, Shopee Live…

Đầu tư thêm gói Shopee Mission Game của Shopee là giải pháp tốt để tăng tệp khách hàng follow shop thật và chất.
2Số sản phẩm 16 là ít so với ngành hàng thời trang nữ, chưa đa dạng mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn và xác định được tệp khách hàng.Shop có thể tìm và phân tích tệp khách hàng của mình là ai, ở đâu để nắm được chân dung khách hàng. Từ đó tìm sản phẩm hợp lý để phát triển đúng hướng và tối ưu ngân sách quảng cáo.
3Bộ Banner trang trí shop bắt mắt, thể hiện đầy đủ thông tin và đáp ứng được nhu cầu và trải nghiệm mua hàng của Khách hàng. Tuy nhiên chưa phù hợp tối ưu cho hành vi khách hàng và cập nhật chương trình phù hợp thời gian và chương trình trên sàn.

Phần sản phẩm dưới danh mục chia chưa hợp lý, cụ thể là danh mục chứa sản phẩm còn ít.
Nên điều chỉnh giao diện phù hợp với dòng sản phẩm và chương trình chạy trong ngày/tuần/tháng để tối ưu hiển thị và trải nghiệm người mua.

Shop nên làm 2 bộ giao diện, giao diện cho web và giao diện cho app để phù hợp với hành vi trải nghiệm của khách hàng. (Hiện tại đang là tháng 10 nhưng shop vẫn đang để bộ giao diện chương trình tháng 9).
4Hình ảnh và video quay rất thật và bắt mắt, tạo sự chân thật và uy tín cho khách hàng.Video sản phẩm nên đề cập tới thương hiệu/ quy trình sản xuất/ chất liệu/ kết cấu sản phẩm. Cụ thể trường hợp này nên là review thật về sản phẩm (mở sản phẩm/ chứng minh sản phẩm chính hãng/ tác dụng của sản phẩm sau khi sử dụng qua thời gian) Độ dài từ 30s – 60s là hợp lý.
5Tiêu đề sản phẩm chứa tiền tố [Ảnh + Video Thật] ở hầu hết tất cả các sản phẩm. Đây là cách đặt tiêu đề không tối ưu chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Shopee và sẽ khiến cho khách hàng khó tìm thấy sản phẩm của Shop.Tập trung sửa lại tiêu đề, từ khóa và mô tả để tối ưu sản phẩm theo tiêu chuẩn của Shopee Tham khảo quy định đặt tên sản phẩm tại đây https://bit.ly/2VSmXwb

Shop lưu ý các từ khóa chính và từ khóa phụ cần được nghiên cứu kỹ và chính xác nhất với sản phẩm của Shop, đối với hàng thời trang là mùa vụ, ngôn ngữ vùng miền và hành vi khách hàng tương ứng tệp khách hàng đã được xác định.
6Mô tả sản phẩm chứa thông tin người bán hàng là điều vi phạm chính sách của Shopee, dùng quá nhiều icon và ký tự đặc biệt.

Hashtag đã có nhưng chưa chuẩn SEO, bộ máy tìm kiếm không thể nhận diện trên các hashtag này.
Phần mô tả sản phẩm cần phải bỏ đi thông tin và địa chỉ của người bán.
– Bổ sung hashtag liên quan tới thương hiệu, tính chất, đặc điểm, dịch vụ sản phẩm, từ khóa liên quan tới dòng sản phẩm/ ngành hàng
– Hashtag đơn và không dấu, không giới hạn số hashtag trong nội dung
7Sản phẩm mới đăng bán nhưng Shop dùng các phần mềm thứ ba để tăng lượt Follow và lượt thích cho sản phẩm. Lượt thích ảo không có nghĩa cho việc bán tốt hơn và không tốt cho việc phát triển gian hàng.

Xem thêm quy định mới về việc buff chỉ số ảo tại đây:  https://bit.ly/quy-dinh-buff-chi-so-ao.
Shop dừng ngay việc dùng phần mềm thứ ba để tăng tương tác ảo tác động xấu tới gian hàng. Nghiên cứu và triển khai minigame tại Shopee Live, Shopee Feed để tăng tương tác thật tới sản phẩm/ gian hàng.
8Shop chưa có nhiều lượt bán và đánh giá nên độ hiển thị thấp, khó bán hàng.Xây dựng lượt bán và đánh giá tốt trước khi triển khai Marketing diện rộng, tạo độ uy tín cho sản phẩm và gian hàng để lấy lòng tin cho khách hàng.
Lameco review gian hàng T&N T-SHIRT COLLECTION.

Tổng kết

Shop mới tham gia bán hàng nên có nhiều nhược điểm cần phải thay đổi ngay:

1. Nên tổ chức nhiều Deal/ Event để cải thiện tệp Follow Shop

2. Mở rộng tệp khách hàng hơn nữa để có thể đẩy cao doanh thu và lợi nhuận cho shop

3. Chăm sóc khách hàng tốt hơn để cải thiện chỉ số vận hành

4. Cải thiện chủ yếu về mặt trang trí Shop và hình ảnh sản phẩm để nâng tầm giá trị sản phẩm

5. Sử dụng các công cụ Shopee và quảng cáo nội ngoại sàn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Đăng ký review gian hàng

Đồng hành cùng Nhà bán hàng Shopee, Lazada mùa dịch, Lameco hỗ trợ “khám bệnh” gian hàng chuẩn theo các tiêu chí sàn. Từ đó đưa ra giải pháp giúp Nhà bán hàng hoàn thiện và nâng cấp gian hàng trong tương lai.

Lameco tự hào là Agency cung cấp giải pháp kinh doanh TMĐT đa sàn với bề dày 5+ năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được Lameco tư vấn miễn phí!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest