TOP 4 ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí hay nhất dành cho các cửa hàng bán lẻ

TOP 4 ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí hay nhất dành cho các cửa hàng bán lẻ
ứng dụng quản lý nhân sự

Có phải bạn đang tìm ứng dụng quản lý nhân sự để giúp doanh nghiệp quản lý lương nhân viên, đầu mục công việc, hồ sơ,…? Sự phát triển của công nghệ đã giúp công việc quản lý nhân sự một cách đơn giản hơn rất nhiều. Trong bất cứ trường hợp nào, LAMECO sẽ giúp bạn tìm ra những ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất và miễn phí. Hãy chú ý bài viết dưới đây.

Ứng dụng quản lý nhân sự là gì?

Ứng dụng quản lý nhân sự là một giải pháp số cho việc quản lý và tối ưu nhiệm vụ hàng ngày của nhân sự và mục tiêu tổng thể của tổ chức. Ứng dụng này giúp cho nhân viên và quản lý chỉ định thời gian và nguồn lực để tạo ra hiệu quả trong công việc.

Một ứng dụng quản lý nhân sự có thể làm những điều sau:

 • Bảo mật, lưu trữ và sắp xếp dữ liệu nhân viên.
 • Tạo luồng công việc và theo dõi tiến độ.
 • Theo dõi đào tạo nhân viên và phản hồi lại tiến trình.
 • Quản lý hiệu suất và theo dõi mục tiêu của doanh nghiệp
 • Tự động đồng bộ.
 • Cung cấp báo cáo theo chiến lược đã đề ra.
phần mềm quản lý nhân sự

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà ứng dụng quản lý nhân sự đem lại đó chính là khả năng tiết kiệm thời gian. Điều này giúp người quản lý tập trung hơn vào những trách nhiệm khác và đưa ra chiến lược dài hạn.

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý nhân sự còn có những lợi ích sau:

 • Giảm thiểu sự cố.
 • Cải thiện sự tổ chức của tài liệu và dữ liệu nhân viên.
 • Quy trình hợp lý.
 • Phản hồi liên tục
 • Phân tích chính xác
 • Hỗ trợ lên kế hoạch hiệu quả.
phần mềm quản lý nhân sự

Top ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Bitrix24

Ứng dụng miễn phí đầu tiên đó là Bitrix24. Bitrix24 cho bạn 5GB lưu trữ và hỗ trợ miễn phí tới 12 người dùng. Đặc biệt là trong đợt Covid-19, Bitrix24 đã mở rộng cho phép số người dùng là không giới hạn. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu của doanh nghiệp từ quản lý quan hệ khách hàng và hỗ trợ khách hàng tới họp qua video, lưu trữ và quản lý dự án.

Với bản miễn phí của Bitrix24, bạn có thể tạo ra các biểu đồ, duy trì các bản ghi của nhân viên và quản lý cơ sở dữ liệu để nhân viên có thể truy cập. Ứng dụng có 2 lựa chọn là triển khai tại chỗ hoặc điện toán đám mây. Bên cạnh đó, ứng dụng đều tương thích với hệ điều hành iOS và Android.

phần mềm quản lý nhân sự

Freshteam

Freshteam cho phép bạn quản lý tới 50 nhân viên một lúc và hỗ trợ theo dõi người đăng ký, quản lý nhân sự chính, truy cập. Freshteam là hệ thống quản lý thông tin nhân sự được Freshworks cung cấp. Bên cạnh các tính năng như duy trì tin nhắn email tuyển dụng, người tuyển dụng có thể đăng 3 tin tuyển dụng, tạo trang tuyển dụng đơn giản,,… 

Freshteam bản miễn phí cũng cung cấp biểu đồ, danh bạ nhân viên và các tính năng cơ bản khác mà bộ phận nhân sự cần. Freshteam triển khai trên điện toán đám mây và tương thích với các thiết bị iOS và Android.

ứng dụng quản lý nhân sự

Fluida

Fluida là giải pháp quản lý nhân sự và là công cụ theo dõi chấm công nổi tiếng hiện nay. Khi sử dụng Fluida bản dùng thử, nhà quản lý nhân sự có thể quản lý thời gian làm việc, theo dõi làm quá giờ, lưu trữ danh bạ nhân viên,… 

Hơn nữa, phần mềm có thể biết được ai đang làm việc tại văn phòng và ai đang làm việc từ xa thông qua lịch làm việc. Thông báo được hiện lên khi nhân viên yêu cầu thời gian nghỉ và báo cáo chấm công tự động được tạo.

ứng dụng quản lý nhân sự

HRLocker

HRLocker cực kỳ phù hợp với doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. HRLocker hỗ trợ 4 nhân viên và bao gồm người quản lý nhân sự. Phần mềm cũng cung cấp cơ sở dữ liệu nhân viên, tính năng quản lý tài liệu và quản lý vắng miệng. HRLocker có thể xuất ra những báo cáo đơn giản, nhấn mạnh thông tin quan trọng của nhân viên thông qua bảng quản lý.

ung dung quan ly nhan su 3
TOP 4 ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí hay nhất dành cho các cửa hàng bán lẻ

Cách để chọn ứng dụng quản lý nhân viên phù hợp với doanh nghiệp

Tốc độ phát triển của doanh nghiệp

Ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí thường sẽ có nhiều giới hạn về lưu trữ dữ liệu và số lượng nhân viên. Nếu doanh nghiệp của bạn ngày lớn mạnh hơn thì bạn nên cân nhắc đến việc trả phí hoặc nâng cấp phần mềm.

Kiểm tra giá nâng cấp

Hãy kiểm tra kĩ càng giá nâng cấp và chính sách mà phần mềm cung cấp cho bạn. Có thể bạn đang lo lắng trường hợp bạn vô tình vượt quá giới hạn bản miễn phí cung cấp và bạn bị tính phí mà không hề hay biết. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiểu biết về giới hạn của đội ngũ công nghệ thông tin

Nếu bạn muốn tùy chỉnh phần mềm mã nguồn mở để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, bạn cần phải có đội IT đủ giỏi. Nếu bạn thiếu đi bộ phận IT hoặc đội ngũ không đủ giỏi, phần mềm mã nguồn mở không phải lựa chọn tốt.

phần mềm quản lý nhân sự

Còn rất nhiều ứng dụng quản lý nhân sự khác nhưng đây là top 4 ứng dụng miễn phí hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hầu hết, các phần mềm miễn phí sẽ cho bạn giới hạn khi sử dụng. Vì vậy, khi doanh nghiệp phát triển, đừng ngại chi cho những phần mềm trả phí cung cấp nhiều tính năng vượt trội để quản lý nhân sự.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với LAMECO. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website LAMECO hoặc fanpage LAMECO để được phản hồi một cách nhanh nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest